Bảo hành sửa chữa tivi Toshiba tại Thụy Khuê

Bảo hành tivi Toshiba tại Thụy Khuê - Địa chỉ Bảo hành tivi Toshiba tại nhà ở Phường Thụy Khuê

Vị trí địa lý

Thuỵ Khuê là một phường thuộc quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Phường có diện tích 2.03 km², dân số năm 1999 là 14088 người, mật độ dân số đạt 6940 người/km².

Dịch vụ Bảo hành tivi Toshiba tại nhà phường Thụy Khuê

Nhưng khi chúng ta sử dụng tivi lâu năm thường xảy ra một vài tình trạng làm cho ta cảm thấy khó chịu như: tivi nhà bạn bị nhiễu khi xem hay việc ăng ten bị gỉ… đó là những vấn đề không thể tránh khỏi. Nặng hơn là những vấn đề hư hỏng bên trong mà chúng ta không thể biết được. Bệnh của tivi sẽ rất ay gặp khi sử dụng được một thơi gian, Tivi thì không thể mua mới mãi được, đi sủa chữ đó là giải pháp tốt nhất. Dịch vụ Bảo hành tivi Toshiba tại nhà phường đào Thụy Khuê uy tín giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn khắp phục nhưng bệnh của tivi

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Toshiba tại Nhật Tân

Bảo hành tivi Toshiba tại Thụy Khuê - Địa chỉ Bảo hành tivi Toshiba tại nhà ở Phường Thụy Khuê
Bảo hành tivi Toshiba tại Thụy Khuê - Địa chỉ Bảo hành tivi Toshiba tại nhà ở Phường Thụy Khuê

- Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu
- Chi phí sửa chữa phải chăng
- Căm kết bảo hành sau sửa chữa
- Phục vụ quý khách 24/24h, đáp úng mọi yêu cầu của khách hàng
- Hỗ trợ vạn chuyển miễn phí
- Uy tín số 1

Mọi thặc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để được gỉai đáp cụ thể.
Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi!

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Toshiba tại Quảng An

Khắc phục tình trạng tivi bị nhiễu ăng ten hay bị gỉ

Một vài mẹo vặt sẽ giúp bạn khắc phục được những tình trạng hay gặp ở tivi mà cõ lẽ bạn đang tìm kiếm. Thông tin dưới đây có lẽ sẽ rất có ích cho bạn để khắc phục tình trạng tivi bị nhiễu hay ăng ten bị gỉ…

1. Mẹo vặt chống gỉ cho ăng ten râu.
Một vài khu vực ở ngoại thành hay ở miền xa xôi mẹo vặt sau rất có ít bảo quản tốt Ăng ten. Ăng ten râu của tivi dùng một thời gian lớp mạ sẽ rất dễ bị gỉ. Vì vậy bạn hãy dùng vải may thành 1 – 2 ống vải dài 4 cm, sau đó lồng vào cần ăng ten. khi sử dụng cầm vào ống vài để điều chỉnh, làm như vậy mồ hôi tay bạn không dính vào ăng ten và  ăng ten sẽ luôn sáng mới.

2. Mẹo vặt làm ăng ten tivi đơn giản.
Nếu như tivi nhà bạn chưa có ăng ten râu hoặc chiếc ăng ten nhà bạn bị hỏng bạn chưa biết làm thế nào, bạn có thể lấy bóng đèn ống đã hỏng nối 1 đầu vào rắc cắm ăng ten phía sau của tivi, đầu kia không nối, để đèn ống nằm ngang hay dựng đứng cũng được, sau đó ta điều chỉnh tivi cho đèn khi màn hình rõ nét là xem được. Mẹo vặt này giúp cho những vùng sâu vùng xa khi truyền hình cáp không tới được.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Toshiba tại Bưởi

3. Mẹo vặt làm tivi hết nhiễu.
Khi tivi bị nhiễu rất khó để nhìn rõ, thật khó chịu. Mẹo vặt sau đây có thể khắc phục nhiễu sóng tivi bằng cách lấy 1 sợi dây đàn bằng kim loại, để lộ kim loại ra ngoài, dài khoảng 1m khi bạn xem tivi thì cắm vào ổ.
Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo hành TV Toshiba của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa TV Toshiba. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng TV Toshiba: Tại trung tâm bảo hành tivi TV Toshiba luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành Toshiba dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên LG sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • cửa hàng bảo hành tivi samsung, trung tâm bảo hành tivi sony

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành TV Toshiba tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.

0934 588 990

phone
zalo