Hướng dẫn tra cứu bảo hành Toshiba - Thời hạn bảo hành tivi Toshiba

Kiểm tra thời hạn bảo hành/thời hạn sử dụng tivi Toshiba rất đơn giản, bạn chỉ cần một vài thao tác thực hiện trực tiếp trên tivi để tìm kiếm thông tin cần thiết.

Bạn mới mua một chiếc tivi mới mà lại quên mất thời hạn bảo hành của sản phẩm, khi sản phẩm gặp lỗi bạn cần hỗ trợ bảo hành tại nhà hãy chú ý tự mình check lại thời hạn của máy rồi đọc kỹ chính sách bảo hành Toshiba trước khi liên hệ trung tâm bảo hành.

Hiện nay, hãng tivi Toshiba đang cho phép tra cứu và kiểm tra bảo hành chính hãng bằng một số hình thức cụ thể.

Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về thời hạn bảo hành tivi Toshiba, Trung tâm chia sẻ cách đơn giản nhất bạn có thể tự thao tác trên máy qua các bước đơn giản sau:

Kiểm tra thời hạn bảo hành tivi Toshiba

 1. Mở TV lên
 2. Nhấn nút MUTE 3 lần trên remote
 3. Nhấn nút MUTE trên remote 1 lần nữa và giữ
 4. Sau đó nhấn nút MENU bên hông màn hình tv, rồi thả cả 2 nút ra (nút MUTE trên remote và MENU trên tv)
 5. Có chữ S phía trên góc phải màn hình
 6. Nhấn nút MENU bên hông màn hình TV 1 lần nữa và bạn đã vào Service Menu

Sử dụng phím CH+ và CH- để di chuyển xuống lên

Tốt nhất ko nên chỉnh gì

Chọn Set off để thoát khỏi Service Menu

Toshiba có hướng dẫn đăng ký bảo hành và hướng dẫn kiểm tra thời hạn bảo hành / thời hạn sử dụng tivi Toshiba để quý khách hàng không thấy phức tạp về dịch vụ bảo hành tivi tại nhà.

Liên hệ trung tâm bảo hành tivi Toshiba nếu bạn cần tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo hành tivi Toshiba tại nhà. Trung tâm uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ về bảo hành tivi. Số lượng 12 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về dịch vụ bảo hành do chúng tôi cung cấp.

Tra cứu bảo hành và gia hạn bảo hành Toshiba

Cách gia hạn gói bảo hành tivi Toshiba chính hãng

Có thể thấy, với gói gia hạn bảo hành của Toshiba E-Warraty, Toshiba đang nỗ lực để phục vụ khách hàng tốt nhất theo đúng tiêu chí “Gia hạn bảo hành, tối đa lợi ích”. Và trong tương lai gần, E-Warranty sẽ được áp dụng cho tất cả các thiết bị, sản phẩm của Toshiba. Chỉ cần thực hiện một trong 3 cách sau là người dùng có thể dễ dàng tham gia và đăng ký Toshiba E-Warranty

Cách thức kích hoạt đăng ký bảo hành và thực hiện mua gói gia hạn bảo hành:

Bước 1: Kích hoạt bảo hành

1. Nếu bạn sử dụng máy tính:

- Truy cập vào trang web www.toshiba18001529.com.vn

2. Nếu bạn sử dụng điện thoại di động

- Gửi tin nhắn SMS đến tổng đài 8077(500đ/1 tin nhắn)

- Cú pháp tin nhắn: Toshiba_Model máy_Số máy_Ngày mua

Trong đó:

_ : khoảng trắng

Ngày mua: dd/mm/yy (Vd: 29/04/14)

3. Nếu bạn gọi điện thoại

- Gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 18001529

(thứ hai - thứ sáu: 8-22h / thứ bảy: 8-17h)

Bước 2: Mua gói gia hạn bảo hành tivi Toshiba

1. Máy tính:

- Truy cập vào trang web www.toshiba18001529.com.vn

2. Điện thoại:

- Gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 18001529

Gia hạn bảo hành càng sớm càng rẻ, chỉ từ 275.000 đồng cho một năm gia hạn thêm với đầy đủ quyền lợi như bảo hành gốc (Tham khảo tại đây)

Hình thức thanh toán tiện lợi từ banking online, đến thu phí tận nhà khách hàng (đăng ký qua 18001529)

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo hành TV Toshiba của chúng tôi?
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa TV Toshiba. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
 • Linh kiện chính hãng TV Toshiba: Tại trung tâm bảo hành tivi TV Toshiba luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
 • Dịch vụ bảo hành Toshiba dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên LG sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
 • cửa hàng bảo hành tivi samsung, trung tâm bảo hành tivi sony

 • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành TV Toshiba tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.

0934 588 990

phone
zalo