Bảo Hành Sửa Chữa Tivi Toshiba Tại Nhà

Bảo Hành Sửa Chữa Tivi Toshiba

Dịch vụ sửa tivi Toshiba tại nhà Hà Nội uy tín giá rẻ, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết thợ tay nghề cao sửa chữa khắc phục nhanh chóng mọi sự cố đối với tất cả các model tivi Toshiba, phục vụ nhanh sau 20 phút, linh kiện chính hãng, báo giá trước khi sửa chữa tivi toshiba .

Các hư hỏng thường gặp ở dòng tivi Toshiba 

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành sửa tivi Toshiba tại nhà hà nội, từng sửa hàng nghìn chiếc tivi Toshiba các loại cho các khách hàng tại Hà Nội, Trung tâm bảo hành tivi toshiba sẽ tổng hợp một số hư hỏng thường gặp nhất đối với các model tivi Toshiba dưới đây để bạn tham khảo khi cần sửa chữa tivi Toshiba tại nhà.

Tivi Toshiba có tiếng nhưng không có hình. 

Tivi Toshiba bị báo lỗi do quá dòng USB. 

Tivi Toshiba không bắt được mạng WiFi, hay mất WiFi. 

Tivi Toshiba có tiếng màn hình sáng mờ. 

Tivi Toshiba bị kẻ sọc màn hình, hai hình. 

Tivi Toshiba có hình không có tiếng, khóa tiếng. 

Tivi Toshiba đang xem tự động tắt, mất nguồn. 

Tivi Toshiba hỏng các cổng AV hoặc không thể nhận cổng HDMI.

Tivi Toshiba không thu được đài, không có tín hiệu. 

Tivi Toshiba đèn báo nguồn không sáng, bật không lên gì.

 

Bên cạnh đó, tivi toshiba còn một số hư hỏng hay hiện tượng khác đối với tivi Toshiba như: không có đèn nguồn, mất màu, mất nguồn, hai hình, nhòe hình, lem màu hoặc tivi Toshiba tự động bật, tự tắt hay hỏng màn hình, hỏng đèn LED, hỏng board mạch điều khiển, hỏng điều khiển tivi, âm ảnh, trắng màn

Quý khách cần sửa tivi Toshiba tại nhà Hà Nội. hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành tivi toshiba thợ sẽ nhanh chóng đến tận nhà để tư vấn và khắc phục các sự cố đối với tivi Toshiba trong thời gian ngắn nhất.

Chăm sóc khách hàng 24/7: 0965.663.787 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo hành TV Toshiba của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa TV Toshiba. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng TV Toshiba: Tại trung tâm bảo hành tivi TV Toshiba luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành Toshiba dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên LG sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • cửa hàng bảo hành tivi samsung, trung tâm bảo hành tivi sony

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành TV Toshiba tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.

0934 588 990

phone
zalo