Bảo hành sửa chữa tivi Toshiba tại Khương Mai

Bảo hành tivi Toshiba tại Khương Mai - Địa chỉ Bảo hành tivi Toshiba tại nhà ở Phường Khương Mai

Vị trí địa lý

Khương Mai là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Khương Mai có 98,4 ha diện tích tự nhiên và 5.506 người (1996).
Địa giới phường Khương Mai: Đông giáp phường Phương Liệt; Tây giáp phường Khương Trung; Nam giáp phường Định Công; Bắc giáp phường Khương Thượng (quận Đống Đa).
Khương Mai là phường đầu tiên t���i Hà Nội có trang Web chính thức dành cho chính quyền phường giao tiếp với nhân dân trong phường.

Bảo hành tivi Toshiba tại phường Khương Mai

Hiện nay, khái niệm Smart Tivi không còn quá xa lạ đối với mỗi gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, tùy với nhu cầu sử dụng của mỗi gia đính là khác nhau mà họ lựa chọn sử dụng tivi thường hay smart tivi. Nếu nhà bạn đang sở hữu một chiếc Smart Tivi thì chắc chắn cần hải biết những mẹo sao. Những mẹo khác phục về kết nỗi của một chiếc Smart Tivi

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Toshiba tại Xuân Tảo

Bảo hành tivi Toshiba tại Khương Mai - Địa chỉ Bảo hành tivi Toshiba tại nhà ở Phường Khương Mai
Bảo hành tivi Toshiba tại Khương Mai - Địa chỉ Bảo hành tivi Toshiba tại nhà ở Phường Khương Mai

1.    Một thông báo xuất hiện cho biết tivi không thể kết nối với mạng của bạn
Cách khắc phục:
+ Kiểm tra các cài đặt mạng hiện tại. Bấm nút HOME, sau đó chọn Cài đặt, rồi chọn mục Mạng. Trong mục Mạng, bạn hãy chọn Thiết lập mạng, sau đó, chọn Xem tình trạng mạng. Nếu tất cả cài đặt mạng là 0.0.0.0, máy chủ của bạn không thể được kết nối đúng cách. Bạn hãy kiểm tra kết nối mạng hoặc hướng dẫn sử dụng máy chủ để biết thông tin về kết nối, hoặc liên hệ với người thiết lập kết nối mạng (quản trị viên mạng).
+ Định lại cấu hình cài đặt mạng của bạn.
+ Nếu cáp LAN được kết nối với một máy chủ hoạt động và tivi đã có địa chỉ IP, hãy kiểm tra cấu hình và kết nối của máy chủ. (Có thể xem cấu hình địa chỉ IP của bạn bằng cách chọn tuỳ chọn Xem tình trạng mạng).

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Toshiba tại Khương Đình

2.    Bạn không thể xem các kênh truyền hình kỹ thuật số
Cách khắc phục:
+ Hỏi nhà lắp đặt địa phương xem liệu truyền hình kỹ thuật số có được cung cấp cho khu vực của bạn hay không.
+ Nâng cấp lên ăng ten thu tín hiệu cao cấp hơn.

3.    Tivi của bạn không kết nối được với máy chủ
Cách khắc phục:
+ Kiểm tra cáp mạng LAN hoặc kết nối giữa máy chủ và tivi của bạn.
Kiểm tra dây cáp của mạng LAN
+ Kiểm tra xem mạng của bạn có được cấu hình chính xác trên tivi hay không.

Đó là một vài lỗi tường gặp của Smart Tivi về kết nối. Còn trong những trường họp khác, tivi bị hư hỏng các bộ hận bên trong thì sao. Đừng vội tự ý sửa chữa, hãy liên hệ gay với trung tâm sửa chữa và bảo hành tivi để khắc phục được lỗi tivi nhà bạn. Bảo hành tivi Toshiba tại Khương Mai – Dịch vụ Bảo hành tivi Toshibav tại nhà uy tín, giá rẻ

- Kỹ thuật viên giỏi giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm trong lĩnh vực bảo hành và Bảo hành tivi Toshiba, được đào tạo bài bản qua các trường lớp, không ngừng học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới về công nghệ tivi tiên tiến trên thị trường.

- Chi phí hợp lý
Cam kết chi phí luôn hợp lý đối với tất cả các dịch vụ, quý khách hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề và giá cả của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Cam kết bảo hành
Mọi dịch vụ sửa chữa hay bảo hành đều có cam kết về thời gian bảo hành, bảo trì, hướng dẫn khách hàng sử dụng, bảo vệ ti vi sao cho hiệu quả tối ưu và kéo dài tuổi thọ tivi lâu nhất.

Xem thêm tại địa chỉ: Bảo hành tivi Toshiba tại Xuân Đỉnh

- Đơn vị bảo hành uy tín số 1
Là một trong số ít những đơn vị bảo hành tivi được những gia đình ở Hà Nội tin tưởng và gọi ngay mỗi khi cần, tôn chỉ hoạt động đặt chữ tín lên hàng đầu đã được khẳng định thương hiệu và khiến khách hàng hoàn toàn tin tưởng.

- Cung cấp dịch vụ 24/24h
Dịch vụ sửa chữa – bảo hành nhanh chóng, có mặt tại nhà khách hàng trong quận nội thành chỉ sau khoảng 15 phút. Đội ngũ nhân viên túc trực 24/24, giải quyết cả những nhu cầu cấp bách của khách hàng.

- Hỗ trợ vận chuyển miễn phí
Trong một số trường hợp, chúng tôi hỗ trợ khách hàng vận chuyển tivi miễn phí đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa, đảm bảo quá trình vận chuyển được an toàn, không xảy ra thêm sự cố cho chiếc tivi của gia đình.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

 

 

Vì sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa và bảo hành TV Toshiba của chúng tôi?
  • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có tay nghề cao, tư vấn trước khi sửa chữa cũng như đảm bảo chất lượng sửa TV Toshiba. Giá cả hợp lý: Chúng tôi luôn mang đến mức giá phù hợp nhất cho khách hàng, có tính cạnh tranh trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả.
  • Linh kiện chính hãng TV Toshiba: Tại trung tâm bảo hành tivi TV Toshiba luôn sử dụng các linh kiện thay thế chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nếu phát hiện các linh kiện là hàng nhái sẽ hoàn tiền gấp đôi cho khách hàng.
  • Dịch vụ bảo hành Toshiba dài hạn cho khách hàng: Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành khách hàng có thể sử dụng thêm gói gia hạn bảo hành của chúng tôi. Các kỹ thuật viên LG sẽ có trách nhiệm phục vụ và sửa chữa với tinh thần cao nhất.
  • cửa hàng bảo hành tivi samsung, trung tâm bảo hành tivi sony

  • Đặc biệt, để giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi vận chuyển, trung tâm còn cung cấp dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Nội. Ngay sau khi khách hàng liên hệ thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 - 30 phút. Lưu ý: Qúy khách sẽ được kỹ thuật viên báo giá trước khi sửa tivi, nếu không đồng ý sửa không phải trả phí dịch vụ. Chính những điều trên đã giúp cho Trung Tâm bảo hành TV Toshiba tại Hà Nội trong nhiều năm qua trở thành địa chỉ tin cậy nhất cho khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa bảo hành và sau bảo hành.

0934 588 990

phone
zalo